Nhà cung cấp báo giá Vật Liệu Xây dựng giá tốt
Chào bạn!

Bài viết

Cập Nhật Bảng Báo Giá Gạch Xây Dựng Mới Nhất Năm 2020

Gạch xây dựng là vật liệu xây dựng cơ bản sử dụng phổ biến hiện nay, gạch xây dựng được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới để có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc lựa chọn gạch sao cho phù hợp cũng như tham khảo thêm bảng báo giá gạch xây dựng mới nhất năm 2020 của Kho Thép Xây Dựng vừa mới cập nhật bạn nhé!

Để được nhận thông tin báo giá nhanh và chính xác nhất quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911244288 để được tư vấn báo giá tận tình.

Thông tin cần biết trước khi tham khảo bảng báo giá gạch xây dựng 2020

Có thể chia gạch xây dựng làm 2 loại như sau: gạch không nung và gạch nung

  • Gạch không nung

Các loại gạch được gọi là gạch không nung như: gạch bê tông, gạch nhẹ chưng áp, gạch bê tông bọt,… mỗi loại có những đặc điểm như sau:

Gạch bê tông

Gạch bê tông là loại gạch được sản xuất ra cách thức  giống như trộn bê tông, trộn đều rồi đổ khuôn định hình. Gạch bê tông hơi nặng nên thường được ưu tiên lựa chọn dùng cho đổ móng.

Gạch nhẹ chưng áp

Gạch nhẹ chưng áp là loại gạch làm từ hỗn hợp xi măng, cát đá được nghiền mịn với vôi, thạch cao, nước và hợp chất nhôm. Loại gạch này có lỗ rỗng bên trong để hạ thấp chi phí vật liệu và trọng lượng. Bạn có thể lưu ý và xem xét bảng báo giá loại gạch xây dựng này để giảm thiểu chi phí khi xây dựng

Gạch chưng áp có rất nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau từ 350 đế 850kg/m3. Ưu điểm của loại gạch này là có thể giảm tải trọng của toà nhà cũng như giảm chi phí cho gia chủ.

Gạch bê tông bọt

Gạch bê tông bọt được được làm và sản xuất đơn giản hơn so với gạch chưng áp ACC. Trọng lượng của loại gạch này chỉ bằng một nửa so với  gạch thông thường với kích thước 100x200x400mm. Thường sử dụng phổ biến để thi công tường ngăn, nền hoặc kệ để đồ,…


Gạch không nung tại kho thép xây dựng

Xem thêm:

 

  • Gạch nung

 

Các loại gạch nung như: gạch chỉ, gạch men v.v…

Trong đó, gạch chỉ được hiểu là loại gạch xây làm từ đất nung. Kích thước loại gạch này có nhiều loại khác nhau:

  1. a) Về cấu trúc hình dáng, gạch chỉ được chia làm hai loại: gạch chỉ đặc và gạch chỉ có lỗ. 

Đối với loại có lỗ lại phân ra làm nhiều loại như gạch lỗ tròn, gạch lỗ vuông, 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ tùy thuộc vào tính chất và công năng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp

  1. b) Về cách thức nung: chia ra làm 02 loại, gạch nung thủ công theo phương pháp truyền thống và Gạch Nung Tuynel 

Gạch đỏ đặc

Gạch đỏ đặc là loại gạch xây dựng được sử dụng khá phổ biến và lâu đời cho đến ngày nay. Gạch đỏ đặc có kích thước 220x105x55mm, màu đỏ hồng đặc trưng, cũng có một số gạch màu đỏ sậm và được phân loại thành ba cấp khác nhau: A1 – A2 – A3. Loại gạch này thường được sử dụng để xây tường có tính chịu lực cao, chống thấm ở một số vị trí như tường móng, bể nước, bể phốt, tường bao,…

Gạch đỏ đặc tại kho thép xây dựng

So với các loại gạch xây dựng cùng loại khác, giá gạch đỏ đặc cao hơn các loại gạch rỗng khác, trọng lượng nặng, thời gian thi công chậm.

Gạch đỏ thông tâm 2 lỗ

Gạch đỏ thông tâm 2 lỗ, là loại gạch có có hai lỗ chạy dọc trong thân gạch. Loại gạch này có màu đặc trưng của gạch đất sét nung là đỏ hồng hoặc đỏ đậm, kích thước trung bình 220x105x55mm.

Gạch đỏ 2 lỗ thường được ứng dụng trong các vị trí, khu vực tường không chịu lực, không yêu cầu cao về chống thấm như tường ngăn các phòng. Một số công trình cần giảm trọng tải nên phối hợp sử dụng gạch đỏ đặc và gạch đỏ 2 lỗ cho khu vực tường bao ngoài.

Gạch đỏ thông tâm 2 lỗ tại kho thép xây dựng

Gạch đỏ rỗng 4 lỗ

Gạch đỏ rỗng 4 lỗ có kích thước phổ biến là 190x80x80mm, thường xây tường dày 100mm, những toà nhà cao tầng. Ưu điểm của loại gạch này là trọng lượng nhẹ nên tiến độ xây dựng không tốn nhiều thời gian và công sức, giá thành phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên nhược điểm của loại gạch này là có khả năng chống thấm và khả năng chịu lực không cao.

Gạch đỏ rỗng 4 lỗ

Gạch đỏ rỗng 4 lỗ 

Gạch đỏ rỗng 6 lỗ – Gạch Tuynel

Gạch đỏ rỗng 6 lỗ – Gạch Tuynel, gạch này có kích thước lớn hơn: 220x105x150mm, có màu đỏ hồng và màu đỏ đậm đặc trưng của gạch đỏ. Gạch đỏ rỗng 6 lỗ có khả năng cách nhiệt nhưng chống thấm và điểm yếu là chịu lực kém nên thường được sử dụng ở những khu vực không chịu lực và không yêu cầu chống ẩm như làm các bức tường để phân phòng.

Gạch đỏ rỗng 6 lỗ – Gạch TuynelGạch đỏ rỗng 6 lỗ – Gạch Tuynel

Địa chỉ cung cấp và báo giá gạch xây dựng nhanh chóng và chính xác nhấtKho thép xây dựng là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại gạch xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo tư vấn và báo giá gạch xây dựng chính xác nhất, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và dành trọn niềm tin cho chúng tôi.

Những lí do để chọn mua gạch xây dựng của công ty Kho Thép Xây Dựng đó là:

  • Khi mua sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa hơn VAT cho quý khách hàng
  • Luôn luôn cập nhập bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất trên thị trường cho quý khách hàng nhằm giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm với giá chính xác nhất và tối ưu chi phí nhất.
  • Vận chuyển tận nơi đến nhà khi quý khách mua hàng của công ty chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển giao hàng nhiệt tình, nhanh chóng
  • Có mặt nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu tham khảo 

 

Call Now Button