Nhà cung cấp báo giá Vật Liệu Xây dựng giá tốt
Chào bạn!

Đá xây dựng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG LÊ GIA PHÁT tự hào là nhà phân phối vật liệu xây dựng lớn nhất Miền Nam với đa dạng đủ mọi loại vật liệu xây dựng như cát, đá, gạch, sắt thép, xi măng, xà gồ…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đá xây dựng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại đá xây dựng, chúng tôi có thể cung cấp hầu hết mọi nhu cầu về đá xây dựng cho quý khách hàng, những mặt hàng chúng tôi thường xuyên cung cấp : đá mi bụi, đá mi sàng, đá 04, đá 1×2 xanh, đá 1×2 đen, đá 4×6, đá 5×7,…Đá được chúng tôi khai thác tại những mỏ đá tốt nhất với công nghệ chế biến hiện đại vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi lựa chọn mua hàng tại công ty chúng tôi.

Với hệ thống hoàn chỉnh CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG LÊ GIA PHÁT có đủ nhân lực để có thể cung cấp cho mọi công trình, đảm bảo đúng tiến độ và đủ khối lượng.

1449819997b6840046bafbbc18065b0e

ẢNG GIÁ MỚI NHẤT THÁNG 8/2019

Nhằm cung cấp thông tin mới nhất về giá các loại vật liệu xây dựng. Cũng như giá cát xây dựng hiện nay bao nhiêu tiền một khối. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về các loại cát xây dựng cũng như giá cát mới nhất. Giúp quý khách hàng có thể lên bảng kế hoạch dự trù kinh phí xây dựng công trình, nhà xưởng,cát xây dựng nhà…

  • Chúng tôi có đội ngũ hơn 30 xe vận tải lớn nhỏ có thể vận chuyển tới  khắp mọi công trình trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
  • Chúng tôi nhận san lấp công trình từ lớn tới bé.
  • Cát cung cấp được báo giá rẻ nhất theo giá chúng tôi khai tác tại bến bãi , không qua trung gian.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp cho hàng chục nghìn công trình lớn nhỏ, khu vực Miền Nam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi : 

 0972.78.79.56

Call Now Button